Giải Pháp Hoàn Thiện Ngoại Thất

Giải Pháp Hoàn Thiện Ngoại Thất

“Bạn không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên”. Vâng, điều này có thể được áp dụng cho vẻ đẹp hoàn thiện của một tòa nhà – một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất mà theo đó một dự án xây dựng được đánh giá.

Dryvit ở Mỹ và khắp các nước Châu Âu từ những năm 60 của thập kỷ trước, đã là câu chuyện cực kỳ thành công với vai trò là người tiên phong thay đổi cải tiến trong thiết kế hoàn thiện tường, từ trong ra ngoài. Các tòa nhà mang tính biểu tượng như là Bellagio Casino Las Vegas, Chuỗi khách sạn Marriott khắp thế giới, khu căn hộ cao cấp Lancaster Luxury Eden ở Việt Nam, tất cả đều có dấu ấn của Dryvit.

Dryvit đã nỗ lực thương mại hóa để đem đến sự đa dạng về các hệ hoàn thiện khác nhau từ stucco, Limestone, hiệu ứng đá granite, kim loại, gạch và vân gỗ với hầu hết các màu sắc trong tự nhiên cho các chủ nhà cá nhân.

Benjamin Moore ra đời từ năm 1883 và cũng là thương hiệu nằm trong danh sách đầu tư Berkshire Hathaway, dưới sự dẫn dắt và định hướng của tỷ phú Warren Buffett. Benjamin Moore đứng đầu thị trường về áp dụng những công nghệ độc quyền và cải tiến nhảy vọt với 3500 màu, mang đến khái niệm hoàn toàn mới về 07 cấp độ tương phản khác nhau. Bạn có quyền tự do sáng tạo và mơ mộng, Benjamin Moore sẽ hiện thực hóa giấc mơ đó hơn cả những gì bạn có thể mong đợi. 

Với hệ hoàn thiện ngoại thất Dryvit và Benjamin Moore, bạn có một giải pháp hoàn thiện linh hoạt – Đẹp hơn, chống nứt tốt hơn, chịu ẩm tốt hơn. Dryvit và Benjamin Moore mang đến sự đa dạng về kiến trúc và giới hạn chỉ còn là ý tưởng của bạn.

Chia sẻ bài viết